Gợi ý tìm kiếm

Clash Mini

Clash Mini
Tên Clash Mini Clash Mini is the most famous version in the Clash Mini series of publisher
Nhà xuất bản
Thể loại Trò chơi
Kích thước 138.85 MB
Phiên bản 1.1689.3
Total installs 1,000,000+ downloads
Cập nhật 21-Jul-2022
Lấy trên Play Store
Android Android Trò chơi
3 ( 563 ratings )
Price: $0
Tải xuống

Clash Mini là bảng điều khiển nơi diễn ra các trận chiến hoành tráng giữa anh hùng của bạn và mini triệu hồi. Anh hùng là đơn vị quan trọng nhất và người chơi sẽ lập chiến lược để tùy chỉnh các anh hùng bằng minis.

Người chơi sẽ lập chiến lược để điều khiển các nhân vật nhỏ của mình trên bàn cờ. Các nhân vật được sắp xếp trên bàn cờ sẽ tự động chiến đấu với nhau. Clash Mini mang đến sự nhẹ nhàng và có chiều sâu vì người chơi chỉ cần tập trung vào các lượt đi và không cần tập trung vào phần điều khiển thời gian thực. Trò chơi tập trung vào chiến lược và di chuyển của các nhân vật như anh hùng, mini. Nó tập hợp những trận chiến thú vị và nhanh chóng với những anh hùng đáng yêu như Archer Queen, Shield Maiden và Barbarian King.

Trong Clash Mini, một hệ thống vòng đeo tay đơn giản sẽ thay thế sức khỏe của người chơi. Nếu người chơi không còn máu thì sẽ bị loại khỏi vòng đấu. Trong các trận đấu và lượt đi, biến số máu sẽ được thay đổi. Số lượng mảnh có thể có trên bàn cờ phụ thuộc vào cấp độ của người chơi. Vì vậy người chơi cần kiếm thật nhiều XP để lên cấp qua các vòng chơi và mua các mảnh ghép. Người chơi phải chú ý đến số lượng elixir và số lượng minis vì nó ảnh hưởng đến số lượng mảnh trên bàn cờ. Bao gồm cả anh hùng, nó cho phép tối đa sáu.

Tải xuống Clash Mini Mod APK (Mới nhất)

Chúng tôi có cung thủ ma thuật để chúng tôi có thể kéo nó lên bàn cờ. Bên cạnh đó, người chơi còn có một tiên dược. Cung thủ sẽ đứng đầu bàn cờ để điều binh khiển tướng. Nếu anh hùng nhận được một ngôi sao, điều đó có nghĩa là có một khả năng đặc biệt. Người chơi có thể nâng cấp anh hùng bằng tiền xu nhưng không thể hợp nhất trong quá trình chơi.

Trong khi đó, minis có thể được nâng cấp bằng cách hợp nhất các ngôi sao và mở khóa các cấp độ khác. Các minis có ba loại khả năng: siêu năng lực, khả năng bị động và khả năng đụng độ. Các supers được kích hoạt để gây sát thương hoặc tăng sức mạnh.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA TRÒ CHƠI NÀY

Minis cũng có thể được nâng cấp để chiến đấu lại với các chiến binh tự động
Các đơn vị Minis sẽ có các khả năng khác nhau, chẳng hạn như cung thủ ma thuật có khả năng bắn mũi tên ma thuật và tiêu tan
Có hai chế độ chiến đấu có sẵn như đấu tay đôi và ầm ầm
Tổng số Minis và giá thuốc tiên là những yếu tố quyết định số lượng mảnh ghép cho trận đấu
Bàn cờ được thiết kế giúp người chơi dễ dàng định hướng chiến thuật và di chuyển đội hình các quân cờ

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Tải Clash Mini APK + Mod (Mới nhất)

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (138.85 MB)

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gợi ý bài tiếp theo X